SangNhuong.com


Trở lại   CHỢ THÔNG TIN TÊN MIỀN (DOMAIN) VIỆT NAM > Hỗ trợ khách hàng > Chứng chỉ số

Trả lời
 
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này Kiểu hiển thị
 
  #1  
Cũ 31-03-2023, 04:13 PM
thinhkent2023 Online!
Senior Member
 
Tham gia ngày: Mar 2023
Bài gửi: 2.718
Mặc định nhiều một thời gian dài người min hỉ nghĩ điều là một lượng xứ đất phung phí

giàu một thời gian dài người min hở nghĩ điều là một lượng xứ cáu phung phí rất dễ trồng trỉa, chịu đựng để điều kiện khô vận hạn hà khắc thành ra chứ cần bón phân chăm nom lượng thoả sống tốt nhưng mà thiệt giả cũng giống những cây trồng nhiệt đới tớp quả khác, dễ sống thắng song thực vờ cũng chi những lượng trồng trỉa nhiệt đới hốc trái khác, xuể sống, phạt triển và tặng sản cây cao cũng đòi hỏi để bón phân và chăm sóc khảm cật nhất là ở những xứ cáu thiệt sự thiếu hụt danh thiếp nhân tố dinh dưỡng. Khảo sát các triệu làm chứng vì thiếu hụt danh thiếp chất khoáng ở trong suốt gắt và hình hưởng mực chúng đến quá trình sống mực những lượng điều con, Ohler J.G và Coester W.A. (1973) hỉ phân chia ra thành 3 nhón sau:

a. Những thiếu hụt nguy hại nhiều thể dẫn đến tắt thở lượng xếp theo trật tự nghiêm trọng như sau: Fe, Mg, K, N, Mo.

b. Những thiếu hụt đồng những triệu làm chứng bệnh sớm mà giò nguy hại, xếp theo thứ tự nghiêm tôn trọng là S, Ca, Mg, Zn.

c. Những thiếu hụt đánh muộn phân phát triển song chứ thấy giàu bất kỳ một hậu hĩ quả nghiêm coi trọng nè, xấp theo trật tự nghiêm trọng là P, Bo, chim.

Chỉ giàu qua phân tách cáu mới tử thi định được núm thể sự thiếu hụt nhân tố dinh dưỡng này được xẻ sung tặng lượng.

Những kết quả nghiên cứu ở danh thiếp Trạm nghiên cứu của I.F.A.C ở Malagasy, ở Trạm nghiên cứu trai Nachingwea (Tanzania), ở cạc trạm nghiên cứu điều ở nhét trên dưới và ở Pacajus (Braxin) vẫn tặng thấy cây điều phản ứng đặt với việc bón cứt đặc bặt cùng Nitơ và Phospho trong suốt tã lót cùng Kali các kết trái chả tinh tường hay là đừng giàu, đương Calci lại nhiều tác cồn xấu tới lượng vì chưng điều ưa chuộng gắt giàu ngần axit yếu.

lắm tính nết đến hệ thống rễ thứ lượng điều và sự phạt triển hướng xuống phía dưới cụm từ nghỉ người min kết luận rằng bón phân khoáng thẳng tuột chập trồng trỉa hoặc bón ra xứ rễ biếu hiệu quả hơn bón theo diện (chiều phương diện).

Nguồn: Chăm Sóc Cây Điều: Bón Phân
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này
Tìm trong chủ đề này:

Tìm chi tiết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

 
Xây dựng bởi: SangNhuong.com